-
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thang đo Loại K -50.0 to 199.0°C; 200 to 300°C -58.0 to 399.9°F; 400 to 572°F
Độ phân giải Loại K 0.1°C (lên đến 199.0°C); 1°C (ngoài thang) 0.1°F(lên đến 399.9°F); 1°F (ngoài thang)
Độ chính xác Loại K ±0.4°C (-50.0 to 300.0°C) ±0.7°F (-58.0 to 572°F)
Đầu dò (cung cấp kèm) Đầu dò xuyên sâu Loại K Ultra-Fast FC766C1 cáp 1m Tự động tắt Tùy chọn: 8 phút, 60 phút hoặc tắt Pin 3 x 1.5V / 3500 giờ sử dụng liên tục Môi trường -20 to 50°C (-4 to 122°F); RH max 100% (Nhiệt độ sử dụng: -40 to 70°C (-40 to 158°F))
Kích thước 140 x 57 x 28 mm Khối lượng 178 g Cung cấp gồm Máy đo, đầu dò, pin, hướng dẫn sử dụng. Bảo hành 12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực
Máy Đo Nhiệt Độ Trong Thực Phẩm Cổng K HI9350011
HI9350011 là máy đo nhiệt độ cổng K để đo nhiệt độ từ -50.0 đến 399°C (-58.0 đến 573°F). Máy cung cấp pin có thể đo liên tục trong 3500 giờ. Các tính năng khác bao gồm CAL CheckTM và Hệ thống ngăn ngừa lỗi pin Hanna (BEPS) đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao. Đầu dò có thể thay thế và máy có thể hoạt động với một loại đầu dò chuyên dụng cùng cổng K.
Độ chính xác ±0.4°C/±0.7°F
Đầu dò Ultra Fast phản ứng cực nhanh đạt 90% giá trị cuối cùng trong vòng 4 giây
Thích hợp để sử dụng trong nhà bếp công nghiệp để rửa và làm sạch thiết bị chế biến thực phẩm, cũng như bao bì thực phẩm
- Miễn phí giao hàng nội thành Đà Nẵng với đơn hàng >300.000đ và free ship các tỉnh với đơn hàng >1.000.0000đ
- Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày (Nếu lỗi do nhà sản xuất)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.